Trang chủ / Tin tức / Những điều chưa biết về giàn phơi thông minh điện tử

Những điều chưa biết về giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi thông minh điện tử được ứng dụng nhiều cho các không gian khác nhau giúp giải quyết nhu cầu phơi đồ một cách tiện ích. Vậy loại giàn phơi này có đặc điểm gì thích hợp khiến nhiều người lựa chọn nó.

Cấu tạo giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi thông minh điện tử là sản phẩm giàn phơi thông minh và cáo cấp. Đây là loại giàn phơi được tích hợp công nghệ điện tử điều khiển từ xa giúp việc sử dụng dễ dàng hơn.

Giàn phơi thông minh tự động được gắn trần và có cấu tạo tương đối đặc biệt. Giàn phơi được hoạt động dựa trên nguồn năng lượng điện từ với cơ chế tự động. Cấu tạo của giàn phơi này là bộ điều khiển với máy phát, thanh điều khiển, dây nối và nguồn điện. Đồng thời, hệ thống ròng rọc với dẫn hướng, dây cáp và buli tiện lợi.

Giàn phơi thông minh nhiều tiện ích

Giàn phơi thông minh là sản phẩm tiện ích đối với các hộ gia đình mong muốn có sự tiện nghi cuộc sống. Việc phơi đồ hay nội trợ chắc hẳn đã tốn rất nhiều thời gian của bạn? Vậy thì đừng bỏ lỡ giàn phơi thông minh điện tử sẽ giúp bạn tận dụng nhiều lợi thế.

Trong các thiết kế của giàn phơi thông minh khác, việc nâng hạ giàn phơi cần sử dụng đến bộ tời và tay quay để điều chỉnh. Trong khi đó, đối với các giàn phơi điện tử, bạn chỉ cần nhấn nút điều khiển là hệ thống tự động sẽ giúp điều chỉnh độ cao thấp của giàn phơi.

Ứng dụng của giàn phơi điện tử

Giàn phơi thông minh điện tử có nhiều ưu điểm và ứng dụng quan trọng trong cuộc sống. Dưới đây là những điều thú vị mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng loại giàn phơi này,

Mang lại không gian phơi đồ thông thoáng

Những người thường xuyên phải giặt hay phơi đồ thì việc cần có không gian phơi đồ thông thoáng là điều tất yếu. Khi phơi tại những nơi thoáng gió sẽ giúp quần áo mau khô hơn. Tránh gây ra tình trạng hôi, ẩm ướt hay vi khuẩn phát sinh. Do đó, lợi ích của việc phơi đồ chỗ thông thoáng là rất lớn. Giàn phơi thông minh điện tử có khả năng điều khiển giàn phơi nâng hạ tùy ý theo nhu cầu của mình mà khỏi mất công sức vào việc quay bộ tời. Nhờ vậy mà gia đình bạn sẽ có những không gian phơi đồ tiện lợi.

Sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau

Giàn phơi thông minh được sử dụng trong các căn hộ gia đình giúp mang đến nhiều tiện lợi. Do đây là loại giàn phơi gắn trần, kết hợp với hệ thống điện tử nên chúng được gắn trong nhà. Không gian chủ yếu dùng được các loại giàn phơi này là các căn chung cư, căn hộ mini, các khu vực ban công của nhà ống, sân thượng phơi đồ.

Giàn phơi thông minh điện tử có nhiều ưu điểm

Giàn phơi tạo sự tiện nghi gia đình

Các giàn phơi truyền thống thường được thiết kế rất đơn giản. Đôi khi chỉ là chiếc dây cáp được buộc 2 đầu vào vị trí cố định để giúp sợi dây căng ra và dùng phơi đồ trên đó. Tuy nhiên, loại giàn phơi truyền thống thường thông chắc chắn, có thể bị đứt bất cứ lúc nào nếu trọng lượng phơi quá tải. Đồng thời, loại giàn phơi truyền thống thường dễ bị võng, chùng ở giữa khiến quần áo bị trượt về khu vực bị võng. Đối với giàn phơi thông minh điện tử, do thiết kế tiện ích và có khả năng nâng hạ tùy chỉnh nên việc phơi đồ rất tiện lợi. Đồng thời, thanh phơi có nhiều lỗ giúp treo quần áo một cách thông thoáng.

Đồ bền giàn phơi cao

Thanh phơi đồ có thể làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nhỏ nhẹ mà vững chắc. Dây cáp chất liệu thép  magie hoặc chất liệu inox bền chống gỉ tốt. Với các chất liệu cao cấp và thiết kế tiện lợi, giàn phơi điện tử là sự lựa chọn hoàn hảo để gia đình bạn sử dụng trong thời gian lâu dài.

Ngoài ra, giàn phơi điện tử còn có khả năng tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ điện năng thấp và được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cách sử dụng giàn phơi điện tử hiệu quả

Giàn phơi điện tử có các loại là gìn phơi bấm điện hoặc được điều khiển từ xa:

Đối với loại giàn phơi điện tử bấm điện có thể bấm nút chế độ trực tiếp để điều khiển. Thiết bị này gồm các chức năng: nâng giàn phơi, hạ giàn phơi và dừng lại theo yêu cầu. Giàn phơi bấm điện giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa thực hiện các lệnh bằng chiếc remote. Remote có các phím thực hiện các chức năng khác nhau. Giàn phơi còn được trang bị chế độ cảm biến từ hoặc hồng ngoại để quần áo phơi được nhanh khô và sạch sẽ nhất.

Các giàn phơi thông minh có các thiết kế hiện đại và tiện lợi. Sản phẩm sử dụng được cho nhiều loại không gian khác nhau. Chúng mang lại sự gọn gàng và ngăn nắp. Đây là giải pháp cho các khu vực phơi đồ nhỏ. Chúng giúp tạo nên không gian chung đẹp hơn, đảm bảo an toàn. Ngoài ra có thể tránh khỏi mùi ẩm mốc và các loại vi khuẩn. Một số giàn phơi được tích hợp thêm chiếc quạt sấy đồ cho nhanh khô cùng với đèn chiếu sáng. 

Đừng bỏ lỡ những tiện ích từ giàn phơi thông minh điện tử!

Xem thêm: https://smartdry.vn/ 

Bình luận Facebook