Trang chủ / Tin tức / Thực tế lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà chị Trang

Thực tế lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà chị Trang

Giàn phơi thông minh là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào hiện nay. Chúng không chỉ mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng mà còn tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi gia đình. Dưới đây là thực tế lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà chị Trang của Smartdry.

Giàn phơi thông minh Cầu Giấy lắp cho nhà chị Trang

Chị Trang liên hệ với chúng tôi vào một buổi chiều cuối tuần nọ. Sau khi vật lộn với đống quần áo của cả gia đình 4 người trong tuần qua, chị dường như thấm mệt. Giọng nói và hơi thở của chị hơi thều thào. Đặc biệt là khi nói về tình trạng sân phơi của gia đình.

Trước đây, gia đình chị có một căn nhà nhỏ 4 tầng trong một con ngõ nhỏ tại Hà Nội. Mỗi lần phơi quần áo chị phải di chuyển từ tầng 1 lên tầng 4 của mình. Vào những ngày ít quần áo không sao. Nhưng mỗi khi đến cuối tuần, cả gia đình 4 người dồn lại khiến cho việc phơi quần áo trở thành cực hình đối với chị. Làm sao để có chỗ phơi quần áo cho cả gia đình, làm sao để quần áo không bị quấn vào nhau. Làm sao để điều chỉnh dây phơi quần áo tốt hơn,… Khi đó với diện tích sân thượng khá rộng, chị đã trang bị những cây phơi thật chắc chắn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà chị Trang
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu Giấy nhà chị Trang

Một thời gian sau đó, để thuận tiện cho việc quản lý các con, gia đình chị đã chuyển đến một căn hộ chung cư tại quận Cầu Giấy. Tuy có thiết kế 2 ban công nhưng do là căn góc nên chỉ có 1 ban công hướng đông đón nắng. Chị cũng muốn sắm mấy cây treo để phơi đồ cho thuận tiện và dễ dàng. Tuy nhiên, với diện tích hạn chế và mong muốn có 1 khu vực để trồng cây hoa thì việc sử dụng cây treo đồ không phù hợp.

Tư vấn sản phẩm

Sau đó, chị tìm đến Smartdry để được tư vấn loại giàn phơi thông minh đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng phải tiện dụng, có khoảng không trống để trang trí cho ban công. Sau khi tư vấn các sản phẩm, chị cũng lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh treo trần. Đây là giải pháp hoàn hảo được sử dụng ở hầu hết các chung cư hiện nay. SmartDry cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh Cầu Giấy phù hợp nhu cầu nhấ cho nhà chị Trang.

Quá trình lắp đặt sản phẩm

Với nhu cầu thiết yếu như vậy, việc chị Trang lựa chọn cho gia đình 1 bộ giàn phơi thông minh có trọng tải lớn có thể sử dụng thuận tiện ở ban công là điều cực kỳ hợp lý. Với giàn phơi treo tường của Smartdry được thiết kế 2 thanh phơi song song, trên mỗi thanh phơi được trang bị sẵn các lỗ phơi với khoảng cách thích hợp. Chị có thể phơi đồ thoải mái mà không sợ bị bay, bị rơi đồ hoặc bị dính quần áo với nhau.

Đặc biệt, với tải trọng lớn, chị có thể phơi với số lượng quần áo cực khủng. Ngoài ra, vấn đề phơi chăn màn trong gia đình hay các ga trải giường sẽ không còn là điều khó khăn.

Bên cạnh đó, với thiết kế điều chỉnh độ cao dễ dàng giúp nhà chị trở nên thoáng hơn. Chị Trang hoàn toàn có thể trang trí thêm những chậu hoa, cây cảnh trên ban công giúp cho không gian sống sinh động, xanh tươi và thêm phần thú vị.

Để sử dụng, chị Trang chỉ cần quay nhẹ bộ tời được Smartdry thiết kế gắn sát tường, khi đó thanh phơi sẽ dừng lại tại vị trí mà chị mong muốn, sau đó lại quay bộ tời để cho thanh phơi lên cao, sẽ rất tiết kiệm diện tích và không gian.

Thời gian lắp đặt và hoàn thiện bộ giàn phơi nhà chị Trang chỉ khoảng 45 phút. Để thuận tiện cho việc sử dụng, bộ tời được lắp đặt ngay cạnh cửa ra vào của ban công. Bên cạnh đó, các thanh phơi cũng được sử dụng nguyên theo kích thước khi lắp đặt.

Cảm nhận khi sử dụng giàn phơi cao cấp Smartdry

Sau khi lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Cầu Giấy, chỉ với một ngày sử dụng chị Trang đã cảm nhận được sự tiện lợi mà chúng mang lại. Hiệu quả phơi quần áo với gia đình chị Trang đã được cải thiện toàn bộ. Quần áo không chỉ có được độ thoáng cần thiết mà còn luôn luôn được phơi trong điều kiện thời tiết tốt nhất. Bởi vì thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh nhà Smartdry có chiều dài tới 2,4m, mỗi lỗ phơi được cố định có khoảng cách tới 6cm nên quần áo khi phơi không bị dính vào nhau. 

Bên cạnh đó, với chiều dài thanh phơi tới 2,4m cũng là một trong những điểm cộng quan trọng khác giúp cho việc phơi quần áo được trở nên đơn giản hơn nhiều. Không những thế, việc có thể di chuyển thanh phơi lên cao một cách dễ dàng còn giúp quần áo được tận dụng được tối đa sức gió khi phơi. Giúp mang đến sự khô thoáng và an toàn.

Ngoài ra, khi lắp đặt hoàn thiện các nhân viên kỹ thuật của Smartdry còn hướng dẫn chi tiết giúp gia đình chị Trang nắm được cách sử dụng, bảo dưỡng… giàn phơi đúng kỹ thuật để đảm bảo hiệu quả sử dụng bền lâu nhất.

Là một trong những người phụ nữ thông thái, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất giúp công việc gia đình trở nên nhẹ nhàng nhất nhé.

>>> Tham khảo thêm: https://smartdry.vn/3-loai-gian-phoi-thong-minh-cho-chung-cu-pho-bien-hien-nay/

Bình luận Facebook